Nhận email khi có bài mới

Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2010
13:19 118

Những câu nói hay trong tình yêu

* Có một ngày em hỏi anh rằng "Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình", anh trả lời rằng "Anh yêu cuộc sống". Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.

* Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

* Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

* Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

* Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.

những câu nói hay về tình yêu


118 nhận xét:

 1. * Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

  Nguồn bài http://www.goctamhon.com/2010/09/nhung-cau-noi-hay-trong-tinh-yeu.html?utm_source=feedburner&utm_medium=twitter&utm_campaign=Feed%3A+goctamhon+%28G%C3%B3c+T%C3%A2m+H%E1%BB%93n%29&utm_content=Twitter#ixzz0zyprhgBE

  Trả lờiXóa
 2. Đúng với tình huống mình đang gặp phải :(

  Trả lờiXóa
 3. "Đừng buồn, khi một ai đó đã chối từ được làm cả thế giới của mình. Hãy mỉm cười đi nhé. Để đón nhận lại cả thế giới đó. Với trọn vẹn 7 tỉ người còn lại. Và đâu đó ngoài kia, trong 7 tỉ người ấy, có một ai đó đang chờ đợi để được làm cả thế giới của mình…"

  Trả lờiXóa
 4. * Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  Trả lờiXóa
 5. yeu la gi nhi toi so yeu mot ai do vi so nguoi do khong chan thanh va du yeu nhau thi ai dam chac ho se nam tay nhau di tren con duong doi dau nhi vi tinh yeu dau phai la vinh cu.

  Trả lờiXóa
 6. Khi bạn yêu một người dù không đến được với nhau nhưng bạn luôn mong người đó được hạnh phúc và vui vẻ.có cuộc sống bình yên.Và bạn không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên người đó nhưng bạn không muốn quên đi nỗi đau khi bạn mất người đó.Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên người yêu của mình.pipi

  Trả lờiXóa
 7. Tình yêu có thể sinh ra thì cũng có thể mất đi. Nếu bạn giữ cho tình yêu của mình được bền vững thì bạn sẽ có một hạnh phúc tuyệt đỉnh nhưng nếu bạn để tình yêu đó mất đi bạn sẽ đau khổ tột cùng.Dù đau khổ hay hạnh phúc nó cũng giúp bạn trưởng thành rất nhiều và hoàn thiện mình hơn, mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 8. voi minh ,tinh yeu la khi ban thay nu cuoi cua mot nguoi nao do la dieu rat can thiet cho cuoc song cua ban .

  Trả lờiXóa
 9. yêu là chết. tình yêu ko bao h là vĩnh cửu.

  Trả lờiXóa
 10. tình yêu không là vĩnh cửu
  nhưng những gì nó để lại nhiều khi lại là vĩnh cửu
  và không phải tất cả đều tốt
  đừng tin nó

  Trả lờiXóa
 11. * Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  ,, khó có thể dễ dàng dể quên một người , nỗi đau sẽ còn mãi. yêu một người sao đau khổ đến thế

  Trả lờiXóa
 12. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi. Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn.

  Trả lờiXóa
 13. Khi thật lòng yêu một ai đó, dẫu phải xa nhau mãi mãi nhưng Tình Yêu trong họ sẽ không bao giờ xa

  Trả lờiXóa
 14. co le vay .tui tung da tung yeu tung dau kho.the ma sao van dam dau vao yeu

  Trả lờiXóa
 15. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

  Trả lờiXóa
 16. c se co chi can e duoc hp, e hieu k? c k biet ts c da bit ty cua e da k thuoc ve c ma c van chi nghi den e: 1 nguoi k he y c, k he wtam den c du chi trong giay phut. co nhung luc c da tu hoi k bit e da tung y c chua? do la cau hoi thu 3 ma c mun hoi. neu e doc duoc va cam nhan duoc thi nhan lai cho c nho. cye!

  Trả lờiXóa
 17. mình đã từng yêu 1 người rất nhiều, có lẽ k ai có thể hiểu được ty mình đã giành cho người ấy nhiều như thế nào. Mình đã cố gắng coi như không có chuyện gì trước mặt người ấy nhưng trong lòng m đã rất đau.Ts m pai giấu như vậy chứ? M có nên tiếp tục giấu nữa k? m thật sự rất nhớ, rất nhớ người ấy...
  M pai ls đây? Có lẽ m sẽ k chịu nổi, m chỉ muốn trái tim m dc nghỉ ngơi nhưng m k làm được vì wa khó

  Trả lờiXóa
 18. Tình yêu cũng giống như một dòng nước luôn trôi chảy. Nó sẽ có lúc êm đềm, lúc cuộn trào. Không có dòng nước nào đứng yên và cũng không có tình yêu nào không thay đổi. Cho nên đừng tin một ai đó nếu họ nói yêu bạn mãi mãi, vì biết đâu một mai họ sẽ không còn muốn ở bên cạnh bạn nữa. Trong cuộc sống tình cảm, người ta nói hết tình còn nghĩa. Cho nên tốt nhất hãy đi tìm những người có nghĩa tình, trách nhiệm hơn là những kẻ chỉ biết khua môi múa mép mà lòng thì lại đổi trắng thay đen.

  Trả lờiXóa
 19. Hỡi thế gian! tình là gì?

  Trả lờiXóa
 20. thời gian là 1 thiên thần đối với tình yêu,2 người yêu nhau thì cố mong thời gian dừng lại. Nhưng khi mỗi người 1 hướng thì thời gian là thủ phạm giết chết 1 trái tim.

  Trả lờiXóa
 21. vẫn ngẩn đầu kiêu ngạo.
  vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên.
  trên trời cao tôi là vì sao lẻ.
  dưới mặt đất tôi la kẻ cô đơn.
  nếu nỗi buồn là vật chất.
  thì tôi là kẻ giàu nhất thế gian.

  Trả lờiXóa
 22. eya vì a mag đến sự đau khổ cho e, a cũng cho e h.p nhưng h.p trên nước mắt of e, e tháy t.g qa mìh đã qá làm phiền a, e sẽ kk làm phìn a nữa...e xin lỗi vì đã thíc a :):):)

  Trả lờiXóa
 23. tinh yeu nhu ngon nen co luc toi da khoc khoc that nhieu co luc thi lung linh huyen bi co luc thi bi vui tat tinh yeu cung nhu dong nuoc luc trong luc duc nhung tat ca deu la vat chat trong cuoc song co tinh yeu la co tat ca hay song cho tinh yeu va chinh bbban than minh dung nen qua tin vao tinh yeu de roi khi xa nhau thi no co the cam sau vao trai tim ba n dau that la dau voi n iem xot thuong co nho mai .

  Trả lờiXóa
 24. d ak!e da that su rat ju a!ju a that log nhug h e hju tc of a jah choa e da k nhu trc!e se chap nhan su that ney za cug se ko wen a!chuk a hp pen ng moj!!

  Trả lờiXóa
 25. tìk êu nku 1 kon gió đến roài ik.để lại cko ckung ta pít bao là nối đau dù tự nhủ lòng là fai quên nkug tkat sự rất khó

  Trả lờiXóa
 26. t.y la thu de lam cho nguoi ta hanh phuc nhat nhung cung la thu de lam cho ho dau kho nhat.

  Trả lờiXóa
 27. Trời sinh ra cái miệng để làm chi , để rồi khi nói ra ... mọi người đều tin đó là sự thật .. miệng lưỡi thế gian thật là , không biết phải như thế nào .. lời nói theo gió mà bay , bay đi & không trở lại nữa ... chỉ để lại đây nỗi cô quạnh & những nước mắt cứ đêm dài rơi . Tự nhủ sẽ không tin bất cứ một người đàn ông cả , khi nói ra . Trong tình yêu , hãy nhìn những gì họ làm thay vì chỉ nghe họ nói thôi .. thật là đau đớn

  Trả lờiXóa
 28. truoc day a nghi la a da hieu het ve e. gio sau khi mat e,sau 3 nam, a moi phat hien ra minh chang hieu gi ve em ka. a coi thuong e. nhung du sao e cung that dang thuong. a k biet lieu a co phai la mot trong nhung doi tuong, muc tieu cua em. k biet da co luc nao e danh tron trai tim cho a chua.Nhung..... A yeu Em. Anh cau mong em se hanh phuc. a tha thu cho em! mong rang cac ban hay luon yeu mot cach that long va co trach nhiem, yeu co muc dich va voi vang se luon tiem an nguy co. nhat la cac ban gai. than!

  Trả lờiXóa
 29. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  2 chúng ta đều có rung động mạnh với nhau, nhưng xin tạm biệt anh, mối tình xa xứ

  Trả lờiXóa
 30. 2..2.....2.......2.......wa thit la lam ch0a ngu0i ta kam d0ng m0a

  Trả lờiXóa
 31. a àh?dù mình ko tới được với nhau thì anh sẽ là người em yêu nhất,em xl vì đã có nhưng giây phút nghĩ về người khác,em mãi yêu anh

  Trả lờiXóa
 32. neu biet yeu that long dau nhu vay toi the se ko yeu that long nua

  Trả lờiXóa
 33. tại sao tôi ko thể yêu được ai nữa...

  Trả lờiXóa
 34. tình yêu là khi bạn quan tâm ai đó hơn chính bản thân mình, bạn cho đi mà k đòi nhận lại.

  Trả lờiXóa
 35. Sẽ có ngày trên đường đời tấp nấp
  Ta vô tình đi lướt qua nhau...


  Tôi cũng rất thích sưu tầm những câu thơ hay câu nói hay về cuộc sống. Khi nào bạn sưu tầm được nhiều câu nói hay thì post lên cho mình đọc cùng nhé. Thanks nhiều..

  Trả lờiXóa
 36. Đêm nay,đêm mai và mai nữa...
  Tôi nhớ một người không nhớ đến tôi..

  Trả lờiXóa
 37. ..Tôi đã bước đi mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh..cảm ơn a vì đã giúp t làm điều đó! Thật sự rất y a..nhưng là a của ngày trc..còn a bjo..đã khác..1 ng khiến t khinh thường..nhưng chính điều đó lại khiến t mỉm cười và quên tất cả..k còn kỉ niệm..

  Trả lờiXóa
 38. neu mot mai anh xem em la nguoi la long se bun,nhug k khoc dau anh neu mot mai,tinh anh k kon nua se co gag,xem anh nhu gio bay.

  Trả lờiXóa
 39. toi da tung yeu 2 nguoi va bay gio toi dag bat dau voi tinh yeu thu 3 cua minh. chang biet roi no se nhu the nao day

  Trả lờiXóa
 40. rất khó để tìm thấy tình yêu đích thực.Những lời nói hay trong tình yêu luôn xuất phát từ những trái tim luôn thành thật trong tình yêu

  Trả lờiXóa
 41. Yêu 1 ng là đc đứg 1 góc nào đó nhìn ng đó mỉm cười h/p

  Trả lờiXóa
 42. anh ah,,sau moi tinh dau vap nga e da tuong nhu trai tim minh hoa da va khong con rung dong dk nua nhung e biet gio em da yeu a,,a oi,,chung minh hay cung nhau viet len mot cau chuyen ve ty that dep cho ca hai chung minh a nhe,,em yeu a,

  Trả lờiXóa
 43. Hai đôi mắt va vào nhau chắc là đau
  Nên khi yêu nhau người ta hay khóc!
  Và khi thơm nhau người ta nhắm mắt
  Để mãi mãi thuộc về nhau.

  Trả lờiXóa
 44. Vyha88:) !!!khoảng cách xa nhất ko phải là sự sống và cái chết mà là khoảng cách khi e đứng trước mặt anh nhưng anh ko hề hay biết em yeu anh

  Trả lờiXóa
 45. niem tin va su ton trong la nhung cai vinh hang trong tinh yeu

  Trả lờiXóa
 46. đừng bao h bỏ người bạn yêu để đến vs ng bạn thích.vì mottj ngày nào đo họ cũng sẽ bỏ ban để đến vs ng họ yêu

  Trả lờiXóa
 47. to chua bao gio yeu, nhung to so tinh yeu khong phai vi to khong biet yeu, to chi so lam minh ton thuong, to ghet nhat la ai do bo roi minh, to se khong tha thu

  Trả lờiXóa
 48. yeu anh la sao chu dau dau nhung khong the buoc di
  nhung biet lam sao khi khong the them buoc nua
  vi em so...rang buoc them nua em chi dung va dau

  Trả lờiXóa
 49. Yêu là đau! Nhưng sao biết là sẽ đau mà vẫn yêu?
  yêu một người là hy sinh, là mỉm cười khi người đó hạnh phúc, là tự nguyện ở bên canh người đó dù có bị tổn thương thế nào chăng nữa.....Phải chăng đó mới là tình yêu! Xin lỗi vì em không thể ở bên anh được nữa. Hãy tha lỗi cho em nhé, người yêu dấu!

  Trả lờiXóa
 50. neu yeu xin hay yeu that long de minh cam thay hanh phuc hon !

  Trả lờiXóa
 51. song roi chet,neu la con nguoi ta se song va lam nhieu hon la chet.chuc cac ban luon yeu va luon duoc yeu

  Trả lờiXóa
 52. tình yêu là thứ tuyệt vời nhất mà tất cả mọi người ai cũng có, nhưng để cảm nhận, để cho đi mà hok hối tiếc thì chưa chắc ai cũng có thể. đối với tôi, tình yêu là điều mà hok có bất cứ thứ gì so sánh được. hạnh phúc, đau khổ, tuyệt vọng, và nhìu thứ nữa chỉ có thể tồn tại trong tình yêu mà thui. Cứ yêu, cứ cho đi và có thể bạn nhận được có khi nhìu gấp bội lần bạn mong đợi. Đừng sợ, vì khi 1 cánh cửa này đóng lại, vẫn còn rất nhìu cánh cửa khác mở chờ bạn khám phá.^^ khi bạn chân thành thì không gì là không thể cả...

  Trả lờiXóa
 53. khi nèo xe đạp hix xang, xe tăng lủng bánh, hjx bán xa bông, 1 tháng 40 ngay, lux dok e se hjx iu a!!!!!

  Trả lờiXóa
 54. ***- tôi dã không thể khóc được cho dù rất muốn...

  ***- chỉ biết cười và cứ thế lao đi...

  *** người đàn ong tốt nhấ...t trong mắt tôi... trên cuộc đời này...
  ...đã thay đổi...

  Trả lờiXóa
 55. Có lẽ anh vô tâm nhưng anh biết trái tim anh sẽ mai yêu em và mãi mãi vẫn là em người anh yêu nhất hãy cho anh được bên em em nhé

  Trả lờiXóa
 56. Có lẽ anh vô tâm nhưng anh biết trái tim anh sẽ mai yêu em và mãi mãi vẫn là em người anh yêu nhất hãy cho anh được bên em em nhé

  Trả lờiXóa
 57. toi thich 1ng.nhung ng do lai ko tjhich toi.con nguoi toi ko thich thi lai cu den.dung la theo tinh thi tinh chay.chon tinh thi tinh theo.bay h phai lam tnao day

  Trả lờiXóa
 58. truoc khi yeu 1 ai do .thi hay yeu chinh ban than cua minh truoc .roi moi yeu 1nguoi ma minh se chon la ban than hay nguoi yeu cho minh .vi khi minh da lo dc cho ban than minh thi nguoi ban chon de yeu cung se nhu ban vay .

  Trả lờiXóa
 59. Hjhj.ty that vuj va kug that bun.no' bat dau tu m0t gjog noj,m0t tjeg cuoj, m0t nu hon^..khj o?ben e thj a ko pjt mjh da thjk e.den khj e roj xa thj a moj bjt e la ng a ju.co le theo thoj gjan roj tc cug se thay doj.nhug hjh anh ve e thj chak ko thay doj dau e nhj?a ju e nhjeu lam..s2...skt2012

  Trả lờiXóa
 60. e iu a iu ca con nguoi lan tinh net

  Trả lờiXóa
 61. tinh yeu la cai khon cua nguoi dai la cai dai cua nguoi khon

  Trả lờiXóa
 62. moi tinh dau chi la mot chut ho dai va to mo

  Trả lờiXóa
 63. yeu nhau k phai nhin nhau ma nhin ve mot huong

  Trả lờiXóa
 64. se rat hiem moi tinh dau la vinh cuu? neu ta cu muon ''so huu'' no,vi trong tinh yeu k ton tai hai tu ''so huu''

  Trả lờiXóa
 65. dat ak..tai sao ay laj lm to dau zay..ay lm to het lan nay den lan khax dau..ay doi xu vs to zay ha...chaz vj to la mot co pe ngu ngox dug hk...thuj to se chap nhan dau zay...vj tih ju cko yk chu hk pai nhan laj

  Trả lờiXóa
 66. chet voi tinh yeu de tron doi k hoi tiec

  Trả lờiXóa
 67. Minh da yeu 1 nguoj ma ko dc dap lai nhung m ko hốj tiếc dau . Du luc daj toi da khoc rat nhju . Toi chi mun noi voj em ka em se luon hp voi ngưoj em yeu . . . Gjo toj phaj dj not quang doj cua mjnh voi hj vong co 1 nguoi nao do dang cho toj o cuoi con dg. . . Minh tự goi m la: cánh chuồn chuồn , que o Hoa binh va lam cong nhan o hải phòng . Phon : 01664822586

  Trả lờiXóa
 68. iu ko phai la` nhan ma` iu la` phai cho dj tat ca nhung j` minh co de? toi 1 luc nao` do minh` co the? nhan lai tat ca? nhung~ j` minh` da~ cho !!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 69. Tình yêu, tình yêu ôi tình yêu! thật là khó để quên một người.
  khì tình yêu không được đáp lại cảm giác như cả thế giới này không còn gì ý nghĩa đối với bạn "Nhưng bạn nên biết rằng ở ngoài kia có một tình yêu đang chờ bạn, còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ ban"!xin chút cho những người đang yêu, sẽ yêu luôn được hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
 70. Mình hiểu được những tâm trạng của những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Tuy mình là người không thành công về tình yêu nhưng những thứ đó chỉ là những cung bậc tình cảm trong tình yêu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 71. yêu là sự tổn hại tâm hồn của nhau, vì kết thúc một tình yêu này lại là một ty khác. Đúng theo câu nói: ty ko tự nhiên sinh ra và cũng chẳng tự nhiên mất đi. nếu mất nó thì sẽ chẳng bao giờ quên được dù đã rất cố gắng, thấy con tim cứ nhói đau ngày càng nhìu......... chúc mọi người bên người mình yêu mà ko bị đau tim....

  Trả lờiXóa
 72. Tình yêu là gì? Có chăng là đau khổ, có chăng chỉ là một kẻ nắp bên vệ đường nhìn người ta hạnh phúc. Hay chỉ là chút rung động thoáng qua làm ta nhung nhớ... Rồi lại quên???
  Who can anwer my question?

  Trả lờiXóa
 73. trong tình yêu, thì yêu 1 ng rất kho nhưng tôi nguyện trao het tinh yêu của mình giàh cho ng ấy là không bao giờ thay dổi

  Trả lờiXóa
 74. tuy yeu bik rang se kho seo toi day van cu yeu

  Trả lờiXóa
 75. tinh yeu cua mih da chet roi.minh da dua tyo len thuyen va cho no troi ra ngoai bien khoi roi...bun...bun...gian....gian.Han dan ong....hix

  Trả lờiXóa
 76. bit iu la dau kho^? sa0 moi ng` van~ cu?' dam dau vao ty

  Trả lờiXóa
 77. khoang cach xa nhat khong phai la khoang cach giua su song va cai chet ma la khoang cach khi e dung truoc mat a nhung a khong he biet rang "e y a"

  Trả lờiXóa
 78. Gửi bạn nào đó ở trên vừa nói rằng dù biết yêu là sẽ khổ đau nhưng sao cứ đâm đầu vào mà yêu. Chúng ta yêu ko phải chỉ để yêu, mà chúng ta yêu còn để sống 1 cách đúng đắn. 1 con người ko biết yêu tâm hồn sẽ khô cằn chai sạn, và chắc chắn cách người đó đối xử với cuộc đời sẽ ko thể nào giống với 1 người biết yêu.

  Trả lờiXóa
 79. - Khi anh nói đã hết yêu em trái tim em đau xót, nước mắt em tuôn rơi không ngừng... Khi anh ruồng bỏ em trong sự níu kéo rạn nứt nước mắt em chỉ còn khẽ rơi trong vô vọng... Khi anh nói "Anh cần em" khi em trở thành kẻ thay thế cho người ra đi em chỉ cười, nụ cười chua xót có lẽ vì nước mắt em cạn mất rồi...♥

  Trả lờiXóa
 80. "Nếu bạn biết rằng người đó không dành cho bạn thì hãy để họ ra đi." Níu kéo mãi 1 thứ mãi mãi ko dành cho mình chỉ mang lại khổ đau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 81. hp nơi đâu sao lại trôi di quá nhanh

  Trả lờiXóa
 82. khong ai giai nghia dc tieg yeu nhug sao cu cam dau vao no phai chag la vi k giai dc moi chap nhan yeu

  Trả lờiXóa
 83. Anh thật tệ... những ngày bên nhau a đã làm e đau buồn bao nhiêu lần a ko nhớ hết nữa... E luôn quan tâm lo lắng cho a, thế mà a lại ham chơi, mà ko biết lo lắng quan tâm cho người mình yêu nữa... ko biết lo cho tương lai của 2 đứa sau này... gia đình e ko cho e quen a và e đã cãi lời ba má, e đa khóc thật nhiều mà a nào hay biết... E đâu biết khi e đang ngu say, có 1 người đang nhìn e mà hạnh phúc...A nhắn tin e nói e bận lắm, mà e rảnh nhắn với người thứ 3... Hôm nghe tin a thi rớt tốt nghiêp, mình đã ngu mà đề thi rất khó, lớp chỉ đậu 1/3... Buồn thật buồn gặp e, cầm máy e thấy người ta nhắn đến: "e đã đi học chưa" "e đã đi làm chưa"... Hỏi e nói là thằng nhỏ làm chung, a cũng tin mà lòng nghe tức tối, a bực mình nên không nói nữa, nhưng chiều về a thấy thêm nhiều tin nhắn nữa... Và a buồn a làm vài chén rượu, nhưng uống vào sao lòng càng buồn thêm... Rùi hôm sau, 12/4 e muốn a thay đổi không thì mình chia tay, a im lặng không muốn nói 1 câu, vì a còn rất là buồn chuyện ngày hôm qua đó...thế là a trở về, môt ngày mưa tầm tã, a đã khóc trên con đường xa lạ... Gìơ mất e a mới biết e ơi, rằng trong tim a chỉ một hình bóng... Đã mấy đêm a thầm rơi nước mắt, trong ngực đau như tảng đá đè lên... Rùi a xin e bò qua tha thứ, nhưng đổi lại là nước mắt e yêu... E bảo rằng tình e đã cạn kiệt, đã mất dần khi a vô tâm qúa... Mình là bạn đi a nhé, vì tình yêu e đây đã hết, vì gia đình e luôn yêu qúy... A tin rằng e còn yêu nhiều lắm, ngày trôi qua a sống trong đau khổ, xót xa... Gìơ a đã thay đổi rồi e ơi, a đã bỏ nhiều thói hư tật xấu, biết mình đã sai nhiều thứ với e, mỗi ngày a nhắn tin rùi câm lặng chờ đợi, đợi sư quan tâm để giải cứu trái tim... Nhưng tin nhắn e làm như miễn cưỡng, a thật phải làm sao đây... Hy vong rằng sẽ có ngày e hiểu, rằng a yêu e bằng cả trái tim... Đêm không thể ngủ đành ghi ra lời trong lòng a đa nói vơi e. A chỉ mong e cho a một cơ hội để để đền bù những gì a thiếu sót, để được yêu e...sos

  Trả lờiXóa
 84. e biết dù sao c cung phải có một cuộn sống mới cho riêng mình nhưng có lẽ e sẽ không bao giờ ]quên đươc c đâu và dù sao đi nửa thì e vẫn rat cảm ơn c vì c đã cho e những ngày vui vẻ nhat..e hy vọng vào một ngày nào đó c sẽ đọc được những lời nay.

  Trả lờiXóa
 85. Sau gần 2 tuần... A vẫn nhớ e rất nhiều, sau những cố gắng thay đổi, sau những gì a làm tất cả vi e... Đổi lại chẳng được gì, e vẫn thế vẫn ko để ý gì đến tình cảm của a... Nhưng biết sao bây giờ, tất cả tại vì a yêu e mà thôi... Giờ a sẽ theo ý e, mình sẽ là bạn... A sẽ chấp nhận...nhưng a sẽ ko hết yêu e... A biết e sẽ ko bao gìơ đọc được những lời này,nhưng a vẫn hy vọng e sẽ hiểu cho a.

  Trả lờiXóa
 86. minh thi dang bi bun ve chuyen tinh cam noi thag dag bi that tinh . hiiiiiiiiiii . minh cam con moi ng cho minh doc nhung tho tren .minh cam on

  Trả lờiXóa
 87. a tệ lam phai k e . nhu ngay cd e y thuong ma a k bt ton trong roi no toi lam e bun lam e khoc den mot ngay toi bat e nen toi moi bt nhan ra rang minh rat y e ma den luc do la da tre roi vi e da bo toi ma di roi . toi uy vong co mot ngay e tha thu cho toi

  Trả lờiXóa
 88. ông xã em num bờ oăn...
  lăn bờ ao
  lao bờ sông
  tông bụi tre
  sập hàng me
  mẻ hàm răng
  ông xã nói lun chung tình
  chẳng lừa ai
  chỉ lừa em
  hehe

  giải trí nha ca nhà

  Trả lờiXóa
 89. yêu là mong cho ng mình yêu được hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 90. tinh yeu doi khi ngot hon duog tinh luyen,doi khi dang hon cafe den.la 1 thu gi do ma con ng ta k the hieu het dk ve n.t/y chua dung bao nhieu nu cuoi,nc mat.la 1 noi co i vao ma k co loi ra.n nhu 1 cai bay chet ng nhug k hieu sao con ng ta van cu lao dau vao do.:d

  Trả lờiXóa
 91. Với cả thế giới này bạn chỉ là một ai đó nhưng với một ai đó bạn là cả thế giới này

  Trả lờiXóa
 92. Nếu bạn iu tôi như những gì bạn nói thì hãy nâng niu trái tim của tôi. Bạn hãy nhận lấy nó và xin đừng làm trái tim tôi tan vỡ, đừng làm bầu trời của tôi chia đôi

  Trả lờiXóa
 93. anh biết k? e đã yêu a nhiều hơn những j e nghĩ. vậy mà a lại thờ ơ với e. a nói a yêu e nhiều lắm nhưng tất cả chỉ là lời nói trên đầu môi, a chẳng hiểu e, chẳng biết e cần j. yêu a nhiều nhưng trái tim e vẫn luôn cảm thấy cô đơn bởi đơn giản thứ e cần a k có. cần một tin nhắn mỗi sáng thức giấc a gửi cho e, cần một cái ôm thật chặt khi e cô đơn, cần một cái nắm tay để e có thể tự tin khi nghĩ rằng ít nhất trên thế gian này vẫn còn một người yêu thương e.nhưng a à tất cả những thứ đó a có nhưng chẳng bao giờ chịu dành cho e. a dành sự quan tâm đó cho ai đó chứ k phải e.e đã nghĩ rất nhiều e sợ khi phải nghĩ tới 2 từ chia tay a à nhưng giờ đây chính a đã cho e can đảm để nói ra 2 từ đáng sợ đó.có lẽ chẳng bao giờ a đọc đc những dòng chữ này nhưng e vẫn muốn nói với a chúng mình chia tay a nhé!hãy hạnh phúc bên người a đã chọn. chúc a hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 94. tình yêu đó là sự áp đặc của những tiếng đời, mà nếu tiếng đời là dây dứt, thì bạn sẽ càng khổ tâm mãi mãi

  Trả lờiXóa
 95. T.y la thu lm cho ngk ta dau kho...c oi v that log den vs c pag tc of v ma...nhug that su c ln lua doi v...cau mog c se that su hp pen ngk ta cho du ngk do k fai la v...

  Trả lờiXóa
 96. - Chán :-<. Em yêu anh nhiều như thế...a k yêu e một chút được sao :)! Nếu như em có người yêu, người đó phải là anh- người Yêu Em và người Em Yêu nhé, anh đồng ý chứ a yêu ^^

  Trả lờiXóa
 97. vk ak!vk co viet rang doi voi the gioi vk cha? la gi nhung...vk co biet rang doi voi ck vk la ca the gioi ko?ck yeu vk.nhieu2

  Trả lờiXóa
 98. cach day 2 nam ve truoc,minh da rat yeu mot nguoi va nguoi doa cung yeu minh rat nhieu. nhung mot hom thay nguoi yeu cu cua nguoi ay khoc va vang xin minh tra lai nguoi ay cho co ta, minh da ko suy nghi ma tra loi cho nguoi ay la "e hog con yeu a nua" nhung 1 thoi gian sau minh moj biet la 2 nguoi ko tro lai dc voj nhau ,h' minh hog con dc gap nguoi ay moi ngay nua, neu nhu 1 ngay minh gap laj nguoi ay minh se noi rang
  E YEU A RAT NHIEU

  Trả lờiXóa
 99. yêu một người tuc là bạn đã cho người đó quyền được tổn thương chính bạn

  Trả lờiXóa
 100. Tôi không dám bàn về hai chữ tình yêu. Nó có thể đem hạnh phúc với người này và cũng có thể buồn với người khác. Nhưng khi đã yêu thật lòng 1 ai đó,nhưng ko đến đc với nhau thì thật khó để quên nhau và yêu tiếp...

  Trả lờiXóa
 101. tren troi hag trieu zj sao
  xjp thah 4 chu :" zj seo iu ng"

  Trả lờiXóa
 102. tren troi hang trieu vi sao xep thanh 4 chu
  " vi sao ui nguoi "
  duoi dat hang trieu con nguoi nhung tim e chi
  "co minh ten anh"

  Trả lờiXóa
 103. vi don gian la c/d nay k gi la hoan hao va mai mai

  Trả lờiXóa
 104. *Tôi ngậm 1000 viên thuốc "đắng", nhưng tôi lại không thấy đắng. Tôi nhai 1000 quả ớt "cay", nhưng tôi lại không cảm thấy cay. Mất em "đắng, cay" như ngàn lần...*

  Trả lờiXóa
 105. em yêu anh..!Không biết em yêu anh từ khi nào, chỉ biết là hiện giờ em đang rất hạnh phúc và yêu anh nhiều hơn
  Gửi đến anh, dù biết anh chẳng lên trang web này...anh yêu của em, người em luôn gọi là chồng ngok...!!

  Trả lờiXóa
 106. 1 nguoi lon hon mjh 10 tuoj. nhug mjh cam thay anh ay luon quan tam mjh va dua gjon vs mjh hay lam cho mjh vuj khj nhug luc puon. vay dok coa phai la a ay thjh mjh ko vay ta? coa aj tra loj cho mjh pjk hok vay neu tra loj cho mjh thj pm qua njt yahoo pengox_haykhox_viah nha. cam on nhjeu

  Trả lờiXóa
 107. yêu là mong người mình yêu luôn hạnh phúc,
  dù người ta bảo ràng đó là ngu ,

  Trả lờiXóa
 108. TINH YÊU KHONG NAM O TRAI TIM

  Trả lờiXóa
 109. mkink ckua ui nkung voa' tki? hiu? cdd ca' ban noi' j` tu day mkink se zut' kig ngiem

  Trả lờiXóa
 110. Hãy cố nếu lấy những gì là của bạn. Để sau này bạn không cảm thấy hối hận. Vì "Tôi đã cố nếu lấy nhưng vấn có ngoại lệ!!!".........

  Trả lờiXóa
 111. tình yêu chân thật như bóng ma, ai cũng nói đến nhưng chưa ai gặp.

  Trả lờiXóa
 112. Da ko iu xin dug lam toi kho.
  dug tho lo va kug dug wan tam.
  de cho toi mo ho trog tam tri.
  cu nghi rang ng e chon la toi.
  den hon nay toi giat mih tinh mong.
  toi nhoi log chua xót noi kon tim.
  trách ji em khi tai toi mo tuog!
  trai dắg nay toi tu sinh tu chiêu.
  ng nho nhe sep toi vào wá khu.
  toi ko pùn kug chag jan ng dau!
  kon rieg toi se lam lai ng moi.
  se ko con wen pit voi t.y.

  hat cát bay

  Trả lờiXóa
 113. Tinh yeu la gi ma khien con nguoi phai dau kho. Bao hua hen, uoc mo roi 1 cau xl la ct. Muon cung a di het con duong con lai du moi kho khan e dau ngai ma sao a k cho e biet ly do hay tai vi e k tot len a doi xa e. A muon e quen a nhung e con yeu a nhieu lam mac du da bao lan a noi ct. E phai quen a that sao. T/y bao lam ket thuc k 1lan gap noi ro sao

  Trả lờiXóa

Mời bạn viết cảm nhận của mình về bài viết.
Nhận xét của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.