Nhận email khi có bài mới

Thứ Tư, ngày 17 tháng 3 năm 2010
06:00 3

Hành trang cho cuộc sống

Hãy bước đi thật bình thản giữa những ồn ào, vội vã của cuộc sống vì biết đâu đó là lúc bạn khám phá được lòng mình và cuộc sống. Hãy mở rộng tấm lòng và lắng nghe tất cả vì bất cứ ai cũng có những điều muốn được sẻ chia cùng bạn.
Hãy luôn là chính mình, hãy thực hiện nhựng gì bạn mong muốn vì đời bạn chỉ sống được một lần. Đừng để những ước mơ, khát vọng dần trôi theo tháng năm. Thời gian trôi qua sẽ không bao giờ quay lại. Hãy nâng niu những gì đang có và thực hiện ước mơ vì thời gian không bao giờ quay trở lại để bạn có thể nói lời cảm ơn hay nuối tiếc.
Cuộc sống vốn chứa đựng những khó khăn, thử thách. Đừng để những trở ngại ấy làm giảm đi ý nghĩa cuộc sống trong bạn. Bạn biết không, rất nhiều người bình dị đã và đang sống hết mình cho những lý tưởng cao đẹp. Và ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống này vẫn luôn có những ah hùng và những hành động nghĩa hiệp thầm lặng.
Hãy tự tin và đừng cố che giấu cảm xúc thật sự của mình. Hãy để tình yêu của bạn thật sự bay bổng bởi sự đồng cảm của hai tâm hồn.
Hãy rèn luyện sức mạnh tinh thần để tự bảo vệ mình trong những lúc rủi ro bất ngờ và đừng để những quá khứ bi quan làm bạn mệt mỏi. Hãy bỏ qua tất cả và diệu dạng với bản thân. Trong áp lực căng thẳng của cuộc sống, hãy giữ sự tĩnh lặng và thanh thản cho tâm hồn.


3 nhận xét:

 1. Ý nghĩa. Mỗi lần đọc 1 câu chuyện ý nghĩa. Mình thấy thật nhẹ nhõm ^^!
  Sign: [K]enShin

  Trả lờiXóa
 2. cảm ơn về bài viết

  Trả lờiXóa
 3. That hay. Chj s0g dx 1lan va hay lam nhug dju mjh mun lam

  Trả lờiXóa

Mời bạn viết cảm nhận của mình về bài viết.
Nhận xét của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.